19 bí mật phụ nữ luôn muốn đàn ông biết – phần 1

Phụ nữ muốn gì? Hầu hết đàn ông chúng ta đều đau đầu với câu hỏi này, đối với những ai có hứng thú cho câu hỏi này, sau đây là 19 bí mật mà phụ nữ luôn muốn đàn ông hiểu. Dựa vào việc nghiên cứu các cặp vợ chồng hạnh phúc khỏe mạnh và vai trò giới thay đổi của chúng tôi.

Bí mật số 1: Nhạy cảm
19-bi-mat-phu-nu-muon-dan-ong-biet-1
Phụ nữ đánh giá cao một chàng trai nhạy cảm, đặc biệt là khi họ đang buồn bã. Đặt cánh tay quàng qua vai cô ấy và trao cho cô một sự ấm áp. Đó là một cách nuôi dưỡng mạnh mẽ tình cảm của hai bạn.

Bí mật số 2 : Một người đan ông lãng mạn

19-bi-mat-phu-nu-muon-dan-ong-biet-2
Khi nói đến sự lãng mạn, nhiều phụ nữ làm như đàn ông để có một vai trò nam tính truyền thống. Điều này đặc biệt đúng trong giai đoạn thuyết phục của một mối quan hệ, theo nhà tâm lý Diana Kirschner, Tiến sĩ, từng viết nhiều cuốn sách về tình yêu. Cô hoàn toàn có có thể đi đến quyết định chấm dứt cuộc sống độc thân khi đứng trước một người đan ông lãng mạn, nhưng nếu bạn nhìn thấy cô ấy ngần ngại, cô chỉ có thể đang chờ đợi ở bạn một cái gì đó.
Bí mật số 3: Ăn mặc để gây ấn tượng
19-bi-mat-phu-nu-muon-dan-ong-biet-3
Một người đàn ông đẹp trại có thể gây ấn tượng trong cuộc hẹn đầu tiên, nhưng một người đàn ông có gu ăn mặc ấn tượng luôn gây nên ấn tượng lâu dài. Điều quan trọng đối với phụ nữ từ tán tỉnh lần đầu tiên là cách ăn mặc và xa hơn nữa là. “Bạn phải tìm ra gu ăn mặc mà cô ấy thích,” Kirschner nói.”Nếu cô ấy thích một chàng trai trong chiếc quần jeans bó sát, bạn hãy thay đổi mình.”

Bí mật số 4: Những bộ đồ đỏ
19-bi-mat-phu-nu-muon-dan-ong-biet-4
Có thể màu đỏ không nằm trong tủ đồ của phần lớn cánh đàn ông nhưng trong tủ đồ của một người đàn ông hấp dẫn luôn có màu đỏ. Một nghiên cứu thú vị cho thấy màu đỏ làm người đàn ông có vẻ mạnh mẽ hơn, hấp dẫn, và nâng cao ham muốn tình dục ở phụ nữ. Tuy nhiên bạn nên chọn tông màu đỏ phù hợp với mình như đỏ bordeaux hay màu huyết dụ.

Bí mật số 5: Một người đàn ông tốt bụng
19-bi-mat-phu-nu-muon-dan-ong-biet-5
Không có gì làm trái tim của một người phụ nữ rung động nhiều hơn như một người đàn ông tốt, những người luôn giúp đỡ những người xung quanh. Những ngườu phụ nữ trưởng thành và xinh đẹp thường yêu một người đàn ông chu đáo và nhạy cảm. Phụ nữ thích người đàn ông của cô ấy nhận ra cô ấy đang cần sự giúp đỡ, ví dụ, sau giờ làm việc mệt mỏi và ủ rũ người đàn ông của cô ấy đưa cô ấy đi dạo để giải tỏa tâm trí hay đến những khu vui chơi náo nhiệt.

Bí mật số 6: Biết lắng nghe
19-bi-mat-phu-nu-muon-dan-ong-biet-6
Khi một cái gì đó làm phiền cô ấy, cô ấy muốn bạn lắng nghe cô ấy tâm sự. Có thể đàn ông không giỏi trong việc đưa ra lời khuyên nhưng thực tế trong trường hợp này phụ nữ chỉ cần một người im lặng ngồi bên cạnh và lắng nghe những gì cô ấy nói. Những người đàn ông biết cách thực sự lắng nghe luôn là những người đàn ông tuyệt vời
Bí mật số 7: Im lặng lắng nghe thôi là chưa đủ
19-bi-mat-phu-nu-muon-dan-ong-biet-8
Nghe cô ấy tâm sự là quan trọng, nhưng cô cũng muốn biết rằng cô ấy đang được lắng nghe. Một cái gật đầu nhẹ nhàng sẽ cho cô ấy cảm giác bạn đang lắng nghe và thấu hiểu cô ấy. Khi cô ngừng lại, có nghĩa là cô ấy muốn một cử chỉ thân mật nhẹ nhàng như vuốt tóc hoặc một cái ôm. Nếu cô ấy nói với bạn rằng nàng tức giận vì công việc của cô ấy quá nặng nề, cô ấy muốn nghe bạn nói, “Cố gắng lên, anh luôn ở bên cạnh em mà.” Và hãy nhớ: đừng đưa ra lời khuyên khi cô ấy không thực sự muốn.

Bí mật số 8: Cho cô ấy thời gian để chuẩn bị
19-bi-mat-phu-nu-muon-dan-ong-biet-7
Phụ nữ không thiết lập một khoảng thời gian chính xác để lên giường vời một người đàn ông. Có thể là một ngày, hai ngày nếu như bạn thực sự quá hấp dẫn hoặc cũng có thể vài tháng nếu như cô ấy muốn một mối quan hệ lâu dài. Một nguyên tắc nhỏ là hãy yêu nhau trong sáng ít nhất hai tháng để phát triển toàn diện tình cảm của hai bạn trước khi sex.

Bí mật số 9 Phụ nữ giống như các con đường quanh co
19-bi-mat-phu-nu-muon-dan-ong-biet-9

Khi lên giường, các chàng trai thường muốn đi theo con đường nhanh nhất để quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ thích dắt người đàn ông của mình đi đường vòng. “Phụ nữ muốn quan hệ tình dục nhưng họ muốn nhận được để nó theo một cách khác”, nhà tâm lý học Kirschner, người đã giúp hàng trăm cặp vợ chồng hạnh phúc trong quan hệ nói. “Họ muốn cảm thấy được sự kết nối hai chiều, họ muốn được tán tỉnh.” Điều đó có nghĩa là họ muốn có thời gian nói chuyện – nói cách khác là màn dạo đầu.

Bí mật số 10 Tình dục an toàn
19-bi-mat-phu-nu-muon-dan-ong-biet-10
Đây là điều mà cả hai bạn cần phải tập trung vào, nhưng Kirschner nói rằng phụ nữ đánh giá cao và cảm thấy muốn được bảo vệ nhiều hơn. Phụ nữ luôn muốn mình nhỏ bé và cần được bảo vệ. Vì thế họ đánh giá cao người đàn ông biết cách quan hệ an toàn.

Leave a Reply