19 bí mật phụ nữ luôn muốn đàn ông biết – phần 2

Tìm hiểu gì cô ấy muốn gì trên giường ngủ

dieu-phu-nu-muon-dan-ong-biet-1

Phụ nữ thích nói chuyện về những gì đang xảy ra trong phòng ngủ, và họ muốn làm hài lòng người đàn ông của họ, hãy luôn là một người đàn ông lịch thiệp trên giường. Hãy hỏi cô ấy những gì cô ấy thích, và hãy chiều theo cô ấy, chắc chắn phần thưởng bạn nhận được sẽ rất tuyệt vời.

Tần xuất Sex

dieu-phu-nu-muon-dan-ong-biet
Khi bạn có một đêm mệt mỏi và không thể chiều lòng cô ấy, có rất nhiều vấn đề làm cô ấy lo lắng, bạn chán cô ấy, hôm nay cô ấy không hấp dẫn, bạn có người tình bên ngoài, bạn có vấn đề sức khỏe. Cô sẽ muốn chia sẻ về những gì đang xảy ra với bạn, hãy chia sẻ và trấn an cô ấy, rằng chỉ là bạn đang hơi căng thẳng sau một ngày bận rộn.

Chú tâm đến cô ấy


dieu-phu-nu-muon-dan-ong-biet-2
Hãy nhớ rằng “khen ngợi là hình thức cao nhất của sự tâng bốc”. Một người phụ nữ thường truyền tải cô cảm thấy về bạn như thế nào bằng cách phản ánh hành động của cô ấy hàng ngày. Cô ấy có thể đặt một bữa ăn chỉ có hai người, mặc màu yêu thích của bạn, hay khoanh tay cười khi nhìn bạn làm việc. Chỉ cần chú tâm đến cô ấy, bạn hoàn toàn có thể nhận ra đến những cử chỉ hay thông điệp tình yêu mà cô ấy gửi đến bạn

Mùi cơ thể

dieu-phu-nu-muon-dan-ong-biet-3
Một số nhà nghiên cứu đã tìm thấy rằng mùi mồ hôi của đàn ông có tác dụng thư giãn với phụ nữ. Nhưng hãy là mùi tự nhiên của cơ thể nhưng không quá nồng, bạn hãy kiểm soát lượng mùi bình thường của cơ thể và hãy để cô ấy cảm nhận thấy điều đó.


Khen cô ấy đẹp hàng ngày

Man with engagement ring proposing his girlfriend in a restaurant

Phụ nữ thích được khen đẹp, và họ thích một người đàn ông nói với cô ấy hàng ngày. Khi cô ấy mặc một chiếc váy gợi cảm mới mà không khoe với bạn nghĩa là cô ấy đang đợi bạn để ý và khen ngợi cô ấy. Nếu cô ấy nhìn đặc biệt hấp dẫn, nếu cô ấy có một mái tóc mới, nếu cô ấy nhìn phù hợp hơn – hãy đừng tiếc lời khen ngợi dành cho cô ấy.


Chia sẻ về các mối quan hệ


dieu-phu-nu-muon-dan-ong-biet-5
Khi người phụ nữ của bạn muốn nói về mối quan hệ, nó không có nghĩa là bạn đã làm sai điều gì. Rất nhiều phụ nữ thích nói về các sự kiện thời sự – những gì đang diễn ra, những gì đang xảy ra sai, hoặc chỉ đơn giản là những gì cô ấy nghĩ. Vì thế nên chia sẻ những vấn đề về các mối quan hệ xã hội, công việc với cô ấy, đây là một điều tốt. Một thái độ trung thực, cởi mở sẽ mang hai bạn lại gần nhau hơn
 

Đôi khi hãy ngắm nhìn cô ấy thật lâu.


dieu-phu-nu-muon-dan-ong-biet-7
Bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn khi ngồi bên cạnh cô ấy, nhưng nhiều phụ nữ thích ngồi đối mặt – Phụ nữ thích những người đàn ông của họ có thể giao tiếp bằng mắt với. Hãy thử vừa sex vừa nhìn sâu vào trong mắt cô ấy, nắm tay cô ấy thật chặt, chắc chắn bạn sẽ thấy được điều khác biệt.


Không quên những ngày quan trọng

dieu-phu-nu-muon-dan-ong-biet-8
Hãy tỏ ra là một người đan ông biết quan tâm, ngày hai người gặp mặt, kỷ niệm ngày cưới, ngày sinh nhật. Phụ nữ không cần những món quà hoành tráng, hãy cho cô ấy cảm giác cô ấy là đặc biệt trong bạn. Đôi khi chỉ cần một bó hoa, một bữa ăn tối do chính tay bạn chuẩn bị hay một đêm lãng mạn cũng đủ làm cô ấy hài lòng khi bạn nhớ về những ngày kỷ niệm.


Hãy để sự lãng mạn tiếp diễn


dieu-phu-nu-muon-dan-ong-biet-10
Lãng mạn là một cái gì đó cô ấy luôn muốn, cho dù bạn đã ở bên nhau hai tháng hoặc 20 năm. Hoa, một bữa ăn tối thân mật, một vài dòng thơ tình yêu – không lo lắng, hầu hết phụ nữ đánh giá cao cử chỉ lãng mạn đơn giản và thường xuyên trong một thời gian dài.

Leave a Reply