21 điều bạn không bao giờ nên nói với các mẹ bầu

Thật ngạc nhiên là một cách nhanh chóng như thế nào đồng nghiệp, những người xa lạ, và thậm chí cả các thành viên gia đình quên rằng một người mang thai vẫn là, tốt, một người. câu hỏi tò mò, trong khi hiểu được, thường vượt qua ranh giới từ ngạc quan tâm, để phán xét. Ví dụ, cha mẹ của bạn có thể được chết để biết liệu bạn sẽ bỏ công việc của mình sau khi em bé, và hàng xóm của bạn muốn biết liệu bạn có ý định cho con bú hay không. Khi nghi ngờ, hãy nhớ rằng câu hỏi xâm nhập thường trái tốt hơn không được yêu cầu.

Xem thêm: http://sanphukhoahcm.com/dia-chi-phong-kham-phu-khoa-tphcm/

Dưới đây là danh sách những điều hàng đầu bạn nên không bao giờ hỏi một người phụ nữ mang thai. Chia sẻ với gia đình, bạn bè, và đi trước, thậm chí chia sẻ với tò mò đồng nghiệp.

1. “Wow, cậu quá nhỏ!”

Tôi biết bạn có nghĩa là trong một cách miễn phí, nhưng tất cả tôi nghe thấy là, “Wow, bạn có chắc là em đã OK?” Dẫn tôi freak ra về kích thước của em bé của tôi và bắt đầu Googling hay không con tôi là OK . Và điều đó không bao giờ kết thúc tốt đẹp.

2. “Wow, cậu quá lớn!”

Tôi không quan tâm nếu tôi thổi lên như Goodyear Blimp. Giữ nó cho riêng mình. Tôi có thai. Đang mang thai có xu hướng làm cho một cô gái đạt được một chút trọng lượng.

3. “Đó có phải là một bất ngờ?”

Ồ không. Bằng tuổi tôi, tôi hy vọng tôi đủ thông minh như đã tìm ra toàn bộ sự việc ngừa thai. Thêm vào đó, tôi thực sự không muốn tiết lộ cho bạn biết liệu này đã được dự tính trước hoặc tình cờ kết quả của một quickie ở băng ghế sau của chiếc Mustang bạn trai của tôi.

Xem thêm: Phòng khám phụ khoa tphcm uy tín

4. “Tôi có thể chạm vào bụng của bạn?”

Số Nhưng kể từ khi bạn yêu cầu và không chỉ đi cho nó, tôi sẽ cho bạn sống. Không có gì.

5. “Anh đang hy vọng cho một cậu bé hay một cô gái?”

Tôi hy vọng cho một em bé. Đó là con ngựa thực sự duy nhất của tôi trong cuộc đua mang thai này. Oh, và có thể là một con ngựa. Tôi hy vọng cho một con ngựa quá.

6. “Bạn biết đấy, nó thực sự 10 tháng.”

Bạn biết đấy, nó thực sự khó chịu khi người ta chỉ ra rằng.

7. “Vâng, khi tôi có thai …”

Hãy để tôi chỉ dừng lại bạn ở đó. Tôi sẽ thông qua này như tôi là người duy nhất thậm chí đã mang thai trong lịch sử của trái đất. Vì vậy, tôi không muốn nghe về tăng cân không đáng kể hoặc trĩ kinh khủng.

8. “Các bạn đã chọn ra một cái tên chưa?”

Có, nhưng tôi không muốn biết nếu bạn có ngày ai đó có cùng tên ở trường trung học và họ đã phá vỡ trái tim của bạn hoặc bất cứ điều gì, vì vậy chúng ta chỉ cần đi với “số”

9. “Bạn thực sự không nên ăn / uống / làm điều đó khi bạn mang thai.”

Bạn thực sự không nên đưa ra một lời khuyên phụ nữ mang thai. Tôi có thể ngồi trên khuôn mặt của bạn và ngột thở đến chết.

10. “Vâng, con voi đang mang thai 22 tháng, do đó bạn không có nó là xấu.”

Xem thêm: Dia chi kham phu khoa tại TPHCM

* Ánh mắt trống theo sau tôi đi bộ đi. *

11. “Bạn có chắc chắn nó không phải là cặp song sinh?”

Vâng, khi mà yêu tinh dưới cầu tổ chức một tảng đá trên bụng của tôi và nói với tôi chỉ có một, tôi tin anh. Nhưng dường như bạn có một số loại giác quan thứ sáu về những điều này, vì vậy tôi sẽ có anh ta kiểm tra một lần nữa.

12. “Bởi theo cách bạn đang thể hiện, tôi đặt cược bạn đang gặp …”

Cún con. Làm thế nào bạn đoán !?

13. “Bạn có dự định cho con bú?”

Cảm ơn cho hỏi, nhưng tôi thực sự không muốn thảo luận về trạng thái tương lai của núm vú của tôi với cô, cô gái lạ từ kế toán.

14. “Bạn sẽ từ bỏ công việc của mình khi em bé ra?”

Cảm ơn cho thiết phụ nữ trở lại một thế kỷ bằng cách hỏi đó. Bây giờ xin vui lòng tha thứ cho tôi trong khi tôi lấy ông dép đi trong nhà của mình.

15. “Sleep bây giờ vì bạn sẽ không bao giờ ngủ một lần nữa.”

Người này đã chết ngay bây giờ.

16. “Tận hưởng cuộc sống của bạn trong khi bạn vẫn có thể.”

Tôi biết, phải không? Đây quả bóng và chuỗi trong bụng của tôi là về để xuất hiện và phá hủy tất cả mọi thứ .

Xem thêm: http://beautifulvn.com/sex-khi-ta-17-va-make-love-khi-ta-27/

17. “Bạn sẽ có một sinh tự nhiên?”

Không, tôi có kế hoạch lớn hơn so với Willie Nelson khi tôi đang mang xuống. Thiên Chúa đặt một người nào đó trên hành tinh này đủ thông minh để phát minh ra ngoài màng cứng và tôi chắc chắn đang đi để tận dụng lợi thế của sáng chế đó trong khi tôi cố gắng để đẩy một quả dưa hấu ra khỏi cái gì kích thước của một quả chanh.

18. “Tôi nghĩ rằng bạn không muốn trẻ em!”

Vâng. Chỉ dựa trên bảo tồn mà chúng tôi đã có 10 năm trước trong khi say rượu tại một bữa tiệc Frat, đó hoàn toàn đúng. Tôi là một kẻ nói dối như vậy.

19. “Chúc may mắn. lao động của tôi là khủng khiếp. ”

Cảm ơn đã chia sẽ. Bởi vì nó không giống như tôi sẽ phải đi qua nó sớm hay bất cứ điều gì, hoặc là tôi luôn thức dậy trong một mồ hôi lạnh vào giữa đêm vì sợ rằng tôi sẽ poop trên bàn.

20. “Có phải không bạn một chút trẻ / già để có con?

* Chèn âm thanh của dế ở đây. *

21. “Bạn vẫn có thai?”

Leave a Reply