5 lý do phụ nữ lãnh cảm với tình dục

Tất cả chúng ta đã từng nghe nói rằng phụ nữ muốn ôm ngủ hơn là quan hệ tình dục. Nhưng thực tế không phải vậy, thực sự phụ nữ cũng rất thích được vuốt ve, thỏa mãn. Không phải là phụ nữ không thích quan hệ tình dục, vấn đề là hầu hết phụ nữ đề không có một đời sống tình dục thỏa mãn và trọn vẹn. Bí quyết để thỏa mãn tình dục là sự thoải mái trong tâm trí, sự hài lòng với đối tác và trên hết là cho cô ấy cảm nhận được sự yêu thương từ bạn. Cùng sống khỏe mỗi ngày tìm hiểu năm cách để thỏa mãn tình dục ở phụ nữ.

Có thể bạn quan tâm:

1. Tình trạng mối quan hệ

quan-he-tinh-duc-o-phu-nu

Chất lượng của các mối quan hệ với một đối tác không tốt có thể ảnh hưởng đến chất lượng của tình dục của phụ nữ. Khi một phụ nữ không cảm thấy được yêu thương, tôn trọng và đánh giá cao bởi đối tác của mình, nó cũng cuốn phăng đi ham muốn tình dục của cô ấy. Quan hệ tình dục được gắn trực tiếp vào cảm xúc. Nếu nàng tức giận, tức giận hay bực bội đối với người bạn đời của mình, cô ấy sẽ không muốn quan hệ với bạn. 

Bạn có thể làm gì:

Câu trả lời là cải thiện chất lượng của các mối quan hệ của bạn với đối tác của bạn. Nếu bạn tập trung vào việc cải thiện mối quan hệ của bạn đầu tiên , sau đó tình trạng quan hệ tình dục của bạn sẽ được cải thiện một cách hiệu quả. Xác định những gì quan trọng trong mối quan hệ của hai bạn, cố gắng làm tốt những điều đó.

2. Bạn có một lịch trình bận rộn

quan-he-tinh-duc-o-phu-nu-1

Có một lịch trình công việc quá bận rộn có thể dễ dàng làm mất đi ham muốn tình dục của một người. Nhiều phụ nữ đang phải quản lý tất cả các vai trò trong cuộc sống. Sau khi làm việc cả ngày, nấu bữa tối, dọn dẹp sau bữa ăn tối, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái…và sau tất cả những việc đó chắc chắn bạn sẽ không còn ham muốn nữa. Và khi việc này kéo dài, hậu quả của nó là thay vì tìm kiếm tình dục thú và thỏa mãn, những người phụ nữ bận rộn thấy quan hệ tình dục là một nhiệm vụ.
Bạn có thể làm gì:

Giảm tải công việc của bạn và ưu tiên các mối quan hệ của bạn với anh ấy. Cho dù những hoạt động này có thể có vẻ cần thiết nhưng trong cuộc sống, công việc thực sự là không quan trọng bằng việc duy trì một mối quan hệ tình cảm và đời sống tình dục với đối tác của bạn.

Đôi khi bạn có thể cảm thấy như bạn phải làm tất cả, nhưng đừng ôm đồm quá nhiều việc. Hãy chia sẽ công việc nhà với anh ấy, đôi khi hãy tạo không gian riêng cho hai người vào cuối tuần. Khi tâm trí bạn thoải mái, bạn sẽ tìm thấy chính mình và sẽ cảm thấy ít căng thẳng hơn và tâm trạng của bạn sẽ được cải thiện.

3. Đời sống tình dục của bạn đã trở nên nhàm chán.

tinh-duc-o-phu-nu
Một đời sống tình dục nhàm chán cũng làm tắt lửa trong mối quan hệ của bạn. Hai bạn trước giờ hoàn toàn quan hệ trong cùng một nơi, cùng một tư thế hay cùng một kiểu. Một đời sống tình dục nhàm chán có thể dẫn đến sự bất mãn. Đời sống tình dục nhàm chán là nguyên nhân gây ra mất ham muốn tình dục, nguy hiểm hơn có thể dẫn đến đổ vỡ trong mối quan hệ của bạn.
Bạn có thể làm gì:

Hãy suy nghĩ một cách thoải mái. Thay vì dập khuôn quan hệ tình dục đúng chỉ ở phòng ngủ, hãy thay đổi. Hãy thử trong nhà bếp, trên bàn ăn, ghế sopha hay bất cứ nơi nào hai bạn ham muốn. Hãy thử tất cả các cảm giác hồi hộp, vui vẻ chắc chắn nó sẽ làm tăng mức độ hưng phấn tình dục của bạn.

4. Bạn không cảm thấy sexy nữa.

tai-sao-phu-nu-khong-hai-long-voi-tinh-duc-1
Thời gian không buông tha ai và nhiều phụ nữ không hài lòng với cơ thể của họ. Rất nhiều phụ nữ bị ám ảnh bởi cân nặng, vòng một hay vòng hai của mình. Kết quả họ không tư tin hay thoải mái khi đứng trước bạn tình và điều đó làm mất đi cảm giác ham muốn ở phụ nữ.
Bạn có thể làm gì:

Thực hiện theo các quy tắc, suy nghĩ tích cực, loại bỏ những tiêu cực. Tìm những điều bạn thích về cơ thể của chính mình, và tập trung vào các khu vực đó. Khi bạn nhìn vào gương, đừng có nhìn vào những điểm xấu hãy nhìn vào những điều bạn ngưỡng mộ về bản thân mình. Đầu tiên hãy thuyết phục bản thân rằng mình xinh đẹp. Điều này nghe có vẻ rất khó nhưng thực tế một khi bạn thực hiện điều này lâu dần, bạn sẽ cảm thấy nó. Một khi bạn bắt đầu cảm thấy nó, bạn sẽ muốn chia sẻ nó với người yêu của bạn.

5. Tình dục thất vọng.

tai-sao-phu-nu-khong-hai-long-voi-tinh-duc-2
Nhiều phụ nữ không hài lòng với quan hệ tình dục vì họ không nhận được những gì họ muốn và cần ở tình dục. Hầu hết phụ nữ muốn màn dạo đầu nhiều hơn , nhiều hơn sự thân mật , và kéo dài cuộc yêu hơn. Phụ nữ cần nhiều thời gian hơn để lên đỉnh và hầu như cánh đàn ông đều không đề ý đến điều này, lâu dần sẽ dẫn đến sự lãnh cảm.

Bạn có thể làm gì:
Hãy nói những gì bạn muốn với đối tác. Khi bạn nhận thức được những gì bạn muốn và cần, hãy yêu cầu anh ấy làm những điều đó.


Những phụ nữ hài lòng về đời sống tình dục sẽ dành thời gian cho quan hệ tình dục thường xuyên, tự tin và nhận thức tình dục, và biết làm thế nào để hỏi cho những gì họ muốn. Có một cuộc sống tình dục thỏa mãn và trọn vẹn mang hai bạn lại gần nhau hơn và nâng cao tình cảm của hai bạn.
Có một đời sống tình dục thỏa mãn cũng có những lợi ích sức khỏe tuyệt vời . Nó giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn, giúp giảm thiểu đau đớn và nhức đầu, đốt cháy calo, giúp bạn luôn trẻ, làm giảm căng thẳng.

No Responses

Leave a Reply