Có đúng là phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo bệnh nhân

Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo, phòng khám đa khoa 3 tháng 2 chất lượng kém, chi phí cao…không đảm bảo uy tín, chữa bệnh không hiệu quả. Đây đều là những lời đồn đại rất nhiều trong thời gian vừa qua. Chính những thông tin này đã gây nên những hoang mang lo lắng không nhỏ cho người bệnh.

Với nhu cầu sức khỏe người bệnh tăng cao, bệnh viện không thể đáp ứng được nhu cầu người bệnh. Hơn thế nữa vào thời gian hành chính, đa số mọi người đều không thể sắp xếp được công việc của mình. Việc các phòng khám mọc lên đã đáp ứng được nhu cầu bệnh nhân và giảm thiểu được tình trạng tắc nghẽn của nhiều bệnh viện. Nên đây được coi là giải pháp rất tốt mà nhiều phòng khám hướng tới.

Ngoài mục đích vì sức khỏe bệnh nhân cũng không ít những phòng khám mọc lên vì lợi ích doanh thu. Họ muốn lợi dụng những chiêu trò hạ thấp uy tín đối thủ và lôi kéo bệnh nhân về bên mình. Nếu không có những phân tích chính xác bạn có thể rất dễ hoang mang bởi các tin đồn thất thiệt trên gây ra.

Sự thật đằng sau phòng khám đa khoa 3 tháng  2 lừa đảo

Luôn tự hào là phòng khám uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và đi đầu trong các chất lượng và dịch vụ. Chúng tôi luôn  mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Đến với 3 tháng 2 bạn sẽ tự mình khẳng định đây là cơ sở tốt hay xấu. Nó có thật sự lừa đảo như những gì các trang báo hay tung tin hay không.

Lịch sử hình thành

Chính thức đi vào hoạt động từ những tháng đầu của năm 2012. Tính đến nay, phòng khám đa khoa của chúng tôi đã tồn tại được hơn 5 năm. Số lượng bệnh nhân tin tưởng phòng khám cũng ngày càng nhiều. Trong suốt những năm qua trong tổng hàng ngàn bệnh nhân tới khám thì con số những người không hài lòng lắm chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Cơ sở hạ tầng

Thiết kế sang trọng hài hòa nhưng không kém phần lịch sự. Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 gồm có 9 tầng và khu vực bãi để xe tiện lợi. Quầy lễ tân, phòng làm việc, phòng khám bệnh, quầy thuốc, nơi điều trị … Tất cả đều được đảm bảo điều kiện vô trùng, sạch sẽ thoáng mát, không hơi mùi thuốc.

Địa chỉ phòng khám : 1505 – 1507 – 1509 đường 3/2, phường 16, quận 11. Là vị trí rất thuận lợi, giáp danh với nhiều quận huyện. Bạn có thể dễ dàng định vị ngay trên google map mà không phải tốn thời gian.

Chất lượng dịch vụ

Bất cứ phòng khám nào muốn tồn tại và có chỗ đứng trong lòng mọi người phải đảm bảo được chất lượng và dịch vụ uy tín. Đây là vấn đề được phòng khám đa khoa 3 tháng 2  rất được chú trọng trong những năm qua.

Khi tới khám bệnh, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn chi tiết hoàn thành những thủ tục phải làm. Điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào sổ khám bệnh. Nếu có bất cứ vấn đề gì không hiểu bạn đều có thể nhờ tới sự tư vấn cuả nhân viên tại quầy.

Đội ngũ nhân viên y bác sĩ

Nhân viên tại phòng khám đều là những người có trình độ cao, nhiệt tình và có nhiều hiểu biết. Đội ngũ y bác sĩ giỏi từng đi tu nghiệp ở nước ngoài và nhiều năm hoạt động trong nghề. “Uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp” là những gì phòng khám chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

Trang thiết bị y tế

Thiết bị và dụng cụ y tế đều được nhập khẩu từ nước ngoài với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được kiểm tra các thông số kỹ thuật và độ chính xác cao khi đưa vào sử dụng. Thuốc điều trị bệnh cũng được đảm bảo nhập khẩu theo đúng quy trình và bảo quản nơi khô thoáng, nhiệt độ phù hợp.

Chi phí khám và điều trị bệnh

Mỗi bệnh nhân sẽ gặp phải tình trạng bệnh khác nhau.Mức chi phí không thể áp dụng chính xác cho từng người. Tuy nhiên mỗi chi phí khám đều được công khai rõ ràng, minh bạch nên bạn không cần quá lo lắng. Không hề có tình trạng hối lộ sẽ được ưu tiên hơn so với các trường hợp khác.

Mức giá tại phòng khám đã được niêm yết và theo đúng quy định của bộ y tế cho phép. Những chi phí bạn không khám sẽ không phải chi trả.

Đánh giá của bệnh nhân về phòng khám đa khoa 3 tháng 2

Thanh Ngọc – Đồng Nai

Biết tới phòng khám đa khoa 3 tháng 2 nhờ vào chương trình từ thiện.  Từ đó tới nay mỗi khi mắc bệnh tôi đều lựa chọn cơ sở y tế này làm nơi chăm sóc sức khỏe cho mình. Nhân viên ở đây không những nhiệt tình vui vẻ mà ngay cả các bác sĩ cũng rất quan tâm, chu đáo với bệnh nhân. Chi phí tuy có hơi mắc so với các bệnh viện chút xíu nhưng đổi lại được dịch vụ và bệnh nhanh khỏi nên cũng không là vấn đề quá lớn.

Hồng Nguyễn – TP.HCM

Biết phòng khám đa khoa 3 tháng 2 từ những ngày thành lập. Do cơ sở này rất gần nhà nên cũng xem như có nhiều hiểu biết về phòng khám. Phòng khám có dịch vụ rât tốt, hơn nữa các  bác sĩ còn rất  nhiệt tình. Số lượng bệnh nhân tới khám rất đông nhưng đặc biệt tôi chưa bao giờ phải chờ đợi.

Từ những phân tích trên, chắc hẳn đa số mọi người đều thấy được một điều rất rõ. Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo là không hề có. Ngược lại đây còn là nơi khám và chữa bệnh rất tốt phù hợp với tất cả mọi người. Việc có nhiều phòng khám mở ra và cạnh tranh là điều rất khó tránh khỏi. Bạn nên có nhìn nhận chính xác để tránh tình trạng mất tiền oan mà bệnh không khỏi.  Có thể liên hệ qua số điện thoại 083 960 9999 để được tư vấn hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply