Địa chỉ khám phụ khoa chúng tôi được dành để cung cấp, phối hợp chăm sóc thông qua các dịch vụ phòng khám, bệnh viện và chăm sóc tại nhà của chúng tôi cho bệnh nhân trên thành phố HCM. Với đội ngũ nhân viên ưu tú, nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cung cấp một cách tốt nhất các dịch vụ của phụ nữ. Chúng tôi đã được công nhận ba lần là một trong những phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất ở tphcm.

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ khám phụ khoa chất lượng tốt nhất tại TPHCM. Phòng khám phụ khoa ở tphcm cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn thông qua một dịch vụ được kiểm nghiệm và chứng nhận với những máy móc tối tân nhất. Địa chỉ khám phụ khoa đã được mọi người đón nhận và phát triển trong suốt những năm vừa qua. Chúng tôi đã phát triển với thành phố, mở rộng trong những năm tới 50 bác sĩ bao gồm 20 khoa. Nhiều thế hệ của gia đình bán đảo đã đến để đánh giá cả các tiện nghi và dịch vụ chăm sóc chất lượng cao được cung cấp bởi các phòng khám. Và trong suốt 20 năm của chúng tôi phục vụ, đội ngũ nhân viên đã giành được một danh tiếng xuất sắc trong cả hai dịch vụ chăm sóc và đặc sản chính.

dia-chi-kham-phu-khoa

Phòng khám phụ khoa của chúng tôi cung cấp cách tiếp cận phối hợp cùng với y học tiểu học và đặc biệt đảm bảo tất cả các nhu cầu y tế cơ bản của bạn có thể được đáp ứng trong một nơi. Cũng quan trọng, chăm sóc đó là tất cả các giao với sự quan tâm cá nhân mà bạn mong đợi từ phòng khám phụ khoa hcm. Và chúng tôi vẫn đang nỗi lực phát triển, học tập và nghiên cứu nhằm giúp cung cấp cho bạn với các dịch vụ chăm sóc tiên tiến nhất có thể.

Các phòng khám được hài lòng để cung cấp sản khoa toàn diện, phụ khoa và các dịch vụ vô sinh cho phụ nữ trong một môi trường thoải mái. Chúng tôi được dành riêng để chăm sóc cá nhân và sự chú ý. bác sĩ của chúng tôi và y tá rất nhạy cảm với nhu cầu của bệnh nhân và cam kết, chăm sóc sức khỏe cá nhân lành nghề cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bao gồm:

  • Toàn bộ phụ khoa và chăm sóc sản khoa
  • Định kiến, trước khi sinh và chăm sóc sau sinh
  • tư vấn tránh thai
  • Đánh giá và điều trị các tế bào cổ pap bất thường
  • đánh giá và điều trị vô sinh
  • Tiền mãn kinh và mãn kinh tư vấn và điều trị
  • Điều trị tiểu không tự chủ
  • Đánh giá và điều trị u xơ tử cung và u nang buồng trứng
  • Tất cả các loại phẫu thuật phụ khoa bao gồm nội soi ít xâm lấn

dia-chi-kham-phu-khoa-2

Với đội ngũ các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm. Tất cả các bác sĩ của chúng tôi được đào tạo và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phụ khoa. Giao tiếp là quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi cố gắng lắng nghe bệnh nhân của chúng tôi trong một môi trường kín đáo và nuôi dưỡng. Chúng tôi hoan nghênh sự tham gia của bệnh nhân hoạt động trong tất cả các quyết định chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, một số bác sĩ của chúng tôi nói tiếng Anh và tiếng Trung.

Phòng khám của chúng tôi có trên trang http://sanphukhoahcm.com/ và X quang dịch vụ, trong đó bao gồm chụp nhũ ảnh và siêu âm. Vì chúng tôi là một nhóm đa ngạch, giới thiệu có thể được thực hiện rất dễ dàng. Chúng tôi xem xét phòng khám của chúng tôi để có một gia đình như bầu không khí nơi các nhân viên của chúng tôi được cho biết bệnh nhân trên một mức độ cá nhân. Nhiều bệnh nhân của chúng tôi đã đến phòng khám phụ khoa trong hơn 20 năm. Mục tiêu của chúng tôi là để xác định và giải quyết bất kỳ vấn đề phụ khoa có thể sẽ không được chẩn đoán bằng cách sử dụng các phương pháp kiểm tra khác nhau. Đây cũng là thời điểm mà vấn đề hiện tại có thể được đánh giá lại để đảm bảo rằng việc điều trị hiện nay là vẫn còn thích hợp.

dia-chi-kham-phu-khoa-4

Chăm sóc sản khoa

Bác sĩ sản khoa có kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể cho bạn và em bé trong suốt thai kỳ và sinh nở. Việc thực hành sản khoa cho chúng ta đặc quyền là một phần của một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc sống của một người phụ nữ và kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo rằng kinh nghiệm này có kết quả tốt nhất.

Nhà cung cấp và phòng khám của chúng tôi

Như một đàn bà bạn muốn có một mức độ cao về chăm sóc và sự thoải mái cho bạn, và nếu bạn đang mang thai cho bạn và em bé của bạn. Thông qua quan hệ đối tác với UW Y tế, chúng tôi có thể cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm cả dịch vụ phụ khoa nói chung và sản khoa.