Làm thế nào để giữ lửa yêu sau 10 năm chung sống?

Làm thế nào để hâm nóng tình cảm sau 10 năm chung sống?

Ở cùng nhau cho một đoạn đường dài không có nghĩa là hoạt động trong phòng ngủ giảm theo thời gian. Trong thực tế, ở bên cạnh nhau một thời gian lâu như vậy cũng thực sự có thể làm cho mọi việc thậm chí còn nóng hơn trong lĩnh vực đó. Chúng tôi đã nói chuyện với các cặp vợ chồng thực sự, tất cả những người đã ở bên nhau 10 năm hoặc lâu hơn và đời sống tình dục của họ rất cao. Và chúng ta hãy xem bí quyết để họ giữ lửa tình dục sau một khoảng thời gian dài chung sống.

giu-lua-tinh-duc-9

ĐẶT LỊCH CHO CUỘC YÊU

Nếu bạn là một người bận rộn cho công việc, hãy sắp xếp lịch cho cuộc yêu của bạn. Thời điểm lý tưởng là trước và ngay sau chuyến công tác”. Điều này làm tăng tình cảm của bạn, giúp nhớ đến nhau nhiều hơn và cũng không làm mất đi lửa tình dục khi phải xa nhau lâu ngày.

giu-lua-tinh-duc-1

HÃY THẲNG THẮN

“Bí quyết để giữ quan hệ tình dục thú vị là giao tiếp cởi mở” Alisa, 40 tuổi, đã kết hôn được 18 năm cho biết.
Hãy luôn luôn biết làm thế nào để làm cho bạn tình của mình đạt được cực khoái. Khi bạn đã quyết định nói chuyện với nhau về những điểm nhạy cảm trên cơ thể, bạn sẽ đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới của sự thân mật. Bạn sẽ không phải chờ đợi cho đối phương để ‘tìm ra’ nữa; chia sẻ đã làm cho cả hai người yêu tốt hơn.

giu-lua-tinh-duc-6
HÀNH ĐỘNG NHƯ THANH THIẾU NIÊN

“Chúng tôi đã kết hôn được 11 năm và có ba người con, nhưng chồng tôi và tôi vẫn có niềm vui, giống như chúng ta đã làm khi chúng tôi hẹn hò,” Caroline 39 tuổi nói.
“Chúng tôi vẫn” làm điều đó ‘trên sàn nhà, trong nhà bếp, hay ngoài ban công. Sau khi anh ấy làm việc ở nhà, tôi sẽ quyến rũ anh ta trong giày cao gót và một chiếc áo choàng, hoặc tôi sẽ nhanh chóng nháy anh khi con chúng tôi ra ngoài và nhà không có ai.”. Hãy cố gắng giữ lửa tình dục như khi bạn còn trẻ, đừng ngại ngùng với các tư thế, những địa điểm trong nhà bạn.

giu-lua-tinh-duc-8

HÃY ĐỂ TÂM TRÍ CỦA BẠN ĐƯỢC THAY ĐỔI

Đừng để những áp lực cuộc sống dày vò bạn. Đi làm kiếm tiền ư, việc nhà ư, chăm sóc con cái. Chắc chắ bạn sẽ không bỏ lỡ nhiều những việc đó khi dành ra 60 phút cho cuộc yêu. Đừng để tâm trí gò bó bạn, hãy thay đổi, tận hưởng người bạn tình đang bên cạnh mình.

giu-lua-tinh-duc-5

CHẤP NHẬN RỦI RO

Bạn đã bao giờ thử quan hệ với tư tưởng mình có thể bị bắt gặp. Trong nhà tắm, trong nhà bếp khi nhà có người hay lén lút nơi công cộng. Tuy có hơi xấu hổ nhưng sẽ không ai trách bạn khi bất chợt bắt gặp bạn bên nhau như vậy đâu. Và với việc tâm lý lén lút sẽ làm cho cảm xúc của bạn thăng hoa lên gấp nhiều lần.

CHIA SẺ TRÁCH NHIỆM

“Chúng tôi sẽ lần lượt khởi xướng việc quan hệ tình dục”, Alisa nói, “bởi vì chúng tôi đã tìm thấy rằng trong hầu hết các mối quan hệ chỉ có từ một phía rất dễ dẫn đến cảm giác bị chi chối.” Hãy thay nhau bắt đầu việc quan hệ, khi cảm thấy đối  phương đang trong tình trạng thoải mái và bản thân cũng móng muốn, đừng ngại ngùng rủ bạn tình của mình quan hệ.

giu-lua-tinh-duc-4

LẤY CẢM HỨNG

Sharon, * 37 tuổi, người đã kết hôn được 11 năm cho biết: “Tôi cảm thấy thoải mái rất nhiều sau khi đọc cuốn sách sách: tôi hai mươi của Shades Grey. Trong sách nhân vật chính Christian Grey là giữ cho cô gái chờ đợi. Đôi khi nó sẽ là tất cả các màn dạo đầu và sau đó ông sẽ thậm chí không có quan hệ tình dục với cô ấy.”
Nếu như cuộc sống bóp ngẹt những cảm hứng của bạn, đừng ngại ngùng lấy lại những cảm hứng đó qua sách vở, tranh ảnh, thậm chí cả những thước phim nóng. Cuộc sống vợ chồng chắc chắn sẽ không thể tuyệt vời khi một trong hai bị mất cảm hứng.

CHẤT LƯỢNG QUAN HỆ

“Số lượng không có gì để làm với chất lượng”, Patricia, 50 tuổi, đã kết hôn được 14 năm cho biết.
Hãy tiếp tục nâng cao các cấp độ mới về cường độ. Đối với bạn hãy xem tình dục như một cơ hội để khám phá những điều mới. Chìa khóa để có một đời sống tình dục dài hạn hoàn thành là để thay đổi tập trung của bạn đi từ hứng thú, và tập trung thay vì về sự phong phú và kết cấu trong mọi kinh nghiệm. Hãy làm đối phương ngạc nhiên bởi những tư thế hay kiểu quan hệ mới, đừng gò ép mình vào một khuôn khổ. Khi cả hai bạn đã có một cuộc sống hôn nhân lâu dài không gì tuyệt vời hơn bằng những lần quan hệ chất lượng.

giu-lua-tinh-duc-2

THÁCH THỨC CHÍNH MÌNH

“Trong 11 năm đầu tiên của hôn nhân, mọi thứ chỉ là OK,” Alisa nói.
Hãy tạo ra những thách thức mới cho cuộc sống tình dục vợ chồng. Bạn có thể thách thức chồng mình làm theo những tư thế bạn thích hay chỉ đơn giản là chơi một trò chơi mà người thua phải làm theo ý người thắng. Những chia sẻ thẳng thắn trong quan hệ vợ chồng sẽ làm tăng hứng thú của nhau lên nhiều hơn.

BIẾT SỞ THÍCH CỦA NHAU

“Chúng tôi biết những gì thích đối phương và tập trung vào những điểm đó,” Chet nói. “Có một số điều mà làm cho mỗi người chúng ta ngây ngất, và chúng ta làm cho họ mỗi khi chúng ta làm tình. Điều đó cho họ cảm giác đặc biệt.”
Nếu biết sở thích của nhau, hai bạn hoàn toàn hiểu và không phải chờ đợi đối phương. Điều này hoàn toàn tích cực trong đời sống vợ chồng.

giu-lua-tinh-duc-7

KHEN NGỢI CÔ ẤY

“Tôi nhớ tăng 40 cân khi mang thai đầu tiên của tôi và cảm thấy như vậy không hấp dẫn”, ông Sharon, “nhưng chồng ngọt ngào của tôi vẫn còn muốn làm tình với tôi, và tôi không bao giờ quên anh ấy nói với tôi rằng tôi gợi cảm và xinh đẹp.” Khen ngợi lẫn nhau là một nghệ thuật trong chuyện ấy. Bạn đừng ngại ngùng đặt ra những lời khen ngợi cho đối phương, điều này sẽ làm cho anh ấy, cô ấy cảm thấy bạn thật tuyệt vời và quyến rũ.

HƯỞNG ỨNG HAI CHIỀU

“Có một thời gian khi tôi cảm thấy giống như quan hệ tình dục là con đường một chiều, nhưng nó chỉ ra vấn đề của chúng ta bắt nguồn từ các vấn đề bên ngoài phòng ngủ”, Erika nói.
Có một sự thật rằng rất nhiều những cặp vợ chồng chỉ là quan hệ để thỏa mãn đối phương, điều này vô cùng nguy hiểm. Đến một lúc nào đó bạn sẽ cảm thấy mình bị ép buộc vào những cuộc quan hệ thân xác không mong muốn. Hãy loại bỏ những căng thẳng trong cuộc sống, hòa mình vào nhịp yêu và cảm nhận đối phương.

giu-lua-tinh-duc-3

THOÁT KHỎI SỰ MONG ĐỢI

“Lần đầu tiên chúng tôi đã có quan hệ tình dục, Tina đặt quá nhiều áp lực lên bản thân để làm hài lòng tôi ” Chet nói.
“Bây giờ chúng tôi hiểu nhau rất rõ rằng chúng tôi chỉ có thể vui chơi. Sex không bao giờ là một việc vặt. Đôi khi chúng ta cười khó khăn như vậy, chúng ta phải dừng lại, và đó là OK. Và một số khoảnh khắc thân mật nhất của chúng tôi là chúng tôi chỉ đơn giản là nằm trên giường cùng đan vào nhau. ”

KÍCH THÍCH CÁC ĐIỂM NÓNG

“Đôi chân của vợ tôi là một vùng nhạy cảm vô cùng mạnh mẽ, việc kích thích đôi chân sẽ đem lại sự thỏa mãn tuyệt vời cho cô ấy,” Chet giải thích. Hãy tìm cách nâng niu, chiều chuộng nhau trên giường, bạn sẽ nhận lại được điều tương tự. Đừng quá vội vàng trong việc tiếp cận những vùng cấm địa mà hãy tìm hiểu những điểm yêu thích khác trên cơ thể của  nhau.

giu-lua-tinh-duc-10

TỰ TIN CƠ THỂ

“Cơ thể bạn già đi theo năm tháng nhưng đừng vì thế mà mất tự tin” Olivia 45 tuổi nói. Hai bạn là của nhau, đã cùng nhau trải qua những cảm xúc lâu dài trong cuộc sống. Cơ thể của hai bạn có thể già đi theo năm tháng nhưng đứng để cảm xúc già đi. Và một trong những điều giết chết cảm xúc là tự ti về cơ thể của mình. Hãy tự tin lên và khích lệ đối phương, điều đó sẽ đem lại hệ quả tuyệt vời cho đời sống tình dục của bạn.

No Responses

Leave a Reply