Màu sắc nội y và ham muốn của nàng

Bạn đã bao giờ thắc mắc chàng hoặc nàng muốn gì trong phòng ngủ, bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao có những cặp vợ chồng sau 10 năm vẫn còn mặn nồng ân ái. Sau một thời gian nhất định, bạn nhận thấy rằng số lượng cũng như chất lượng quan hệ tình dục trở nên thay đổi, đến mức không có niềm đam mê, các gia vị trở nên nhạt nhẽo.

Có thể bạn quan tâm:

Có rất nhiều kiểu quan hệ, mỗi kiểu quan hệ có những hình thái, mức độ khác nhau

  • Quan hệ tình dục quyến rũ mà là loại quan hệ tình dục sẽ xảy ra sau vài lần hẹn hò, nơi bạn cố gắng dụ dỗ nhau với những bằng những cách tán tỉnh và nói chuyện gợi cảm, một nụ hôn nhẹ nhàng và những cái mơn trớn nửa chừng. 
  • Quan hệ tình dục lãng mạn, khi cả hai bên đang ở trong một chế độ thư giãn hoàn toàn, có thể trên một kỳ nghỉ, y như một bộ phim tình cảm với nến và rượu, xoa bóp chân cho nhau, đùi, mông, hôn cổ nhau…
  • Quan hệ tình dục nồng nhiệt là giống như kiểu quan hệ tình dục hai bạn ngay trên sàn bếp, bàn ăn hay bất cứ đâu, xé quần áo của nhau ra, trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy.
  • Quan hệ tình dục đam mê là kiểu quan hệ tình dục xảy ra vào bất cứ lúc nào trong cuộc sống, trong mọi hoàn cảnh hai bạn đều mong muốn gần gũi và quấn lấy nhau. 
  • Kinky sex, đây là kiểu quan hệ liên quan đến những thứ như sáp, đánh đòn, mặc như nha sĩ hoặc bác sĩ hoặc nữ sinh, cô giáo…đây cũng là một cách làm mới đời sống tình dục của bạn.
Để thổi bùng lên ngọn lửa đam mê trong phòng ngủ, có rất nhiều cách thức khác nhau nhưng đôi khi chỉ cần một thay đổi nhỏ cũng có thể khiến hai bạn trở nên ham muốn nhau hơn: màu sắc đồ lót. Điều này nghe có vẻ điên rồ nhưng màu sắc gợi lên hành vi nhất định, đó là một chút của một tâm lý học, màu sắc ảnh hưởng nhiều bởi tâm trạng, màu sắc là khoa học và quan hệ tình dục cũng là một loại khoa học.
 

1. Đồ lót đỏ

do-lot-do

– Phụ nữ : Nếu một người phụ nữ đang mặc màu này, cô đang nói với bạn rằng cô ấy muốn và đang chờ đợi để quan hệ với bạn. Cô gái này không có trong tâm trạng quan niệm tình dục không giống như những bầu trời trong xanh lãng mạn, cô ấy muốn niềm đam mê, hoang dã và nhiệt tình trên giường.

– Nam giới: Đàn ông thích ngắm nhìn phụ nữ trong bộ đồ lót màu đỏ có xu hướng thích phụ nữ cuồng nhiệt, những người đàn ông thích đồ lót đỏ thường thích những trải nghiệm mới, họ luôn để ý tới cảm giác của bạn tình chứ không chỉ ích kỷ và muốn thỏa mãn cá nhân.

2. Đen đồ lót đen, xám

do-lot-den

– Phụ nữ: Khi một người phụ nữ mặc đồ lót màu đen cô đang nói với đối tác của mình rằng cô rất thích thử những điều mới lạ, và rằng cô ấy sẽ làm thỏa mãn bất cứ giấc mơ tình ái nào của bạn. Một cô nàng hoàn hảo cho sex

– Nam giới: Đàn ông thích phụ nữ mặc đồ lót màu đen, có xu hướng thích lãng mạn hơn là quan hệ tình dục. Những người đàn ông mặc đồ lót đen đầy trí tưởng tượng chắc chắn họ sẽ mang lại những điều mới mẻ cho cuộc sống tình dục.

3. Đồ lót trắng

do-lot-trang

– Phụ nữ: Đây là một màu sắc rất trung tính, cô có xu hướng che giấu điều gì trong sự riêng tư; đó là một sự kết hợp hoàn hảo giữa ngây thơ, niềm đam mê, và những bí mật ẩn dấu bên trong tính cách đang chờ các chàng trai khai phá.

– Nam giới: Đàn ông thích phụ nữ mặc đồ lót trắng thường rất bảo thủ trong phòng ngủ, vì nó là một màu của sự tinh khiết và đơn giản, do đó ông ta đang mong muốn một cô gái với một cái nhìn đơn giản và tinh tế. Những người đàn ông này có xu hướng muốn sở hữu và kiểm soát.

4. Đồ lót vàng

do-lot-vang

– Phụ nữ: một phụ nữ người mặc đồ lót màu vàng là tận tâm và đánh giá cao mối quan hệ của cô, người phụ nữ này mong muốn âu yếm, yêu thương và chăm sóc trong tình yêu của mình.

– Nam giới: Đàn ông thích phụ nữ trong đồ lót màu vàng, có một nhu cầu rất lớn cho quan hệ tình dục, và thường xuyên có những ý nghĩ tình dục. Nhìn thấy đối tác của họ trong đồ lót màu vàng sẽ kích thích họ ngay lập tức.

5. Đồ lót hồng

do-lot-hong

– Phụ nữ: Những cô gái thích đồ lót màu hồng là người có tâm hồn lãng, tính cách ngọt ngào… họ luôn thích tưởng tượng tình dục nhưng lại hơi nhút nhát để thực hiện điều đó. Họ thích những cử chỉ nhẹ nhàng, thích được người đàn ông của mình dìu dắt. Những cô gái yêu màu hồng thường hơi điệu đà, đỏng đảnh nhưng được cái rất lạc quan và yêu đời. Ở họ luôn toát ra vẻ đáng yêu, làm cho đối phương luôn muốn bảo vệ.

– Nam giới: người thích phụ nữ mặc đồ lót màu hồng thường bị nhầm lẫn với tình dục và sự che cở. Một mặt họ không muốn xé toạc sự ngây trơ trong trắng của cô ấy, mặt khác họ lại muốn sở hữu thân hình mòng manh dưới những bộ đồ lót hồng và thương họ cảm thấy mâu thuẫn.

6. Đồ lót xanh

do-lot-xanh

– Phụ nữ: phụ nữ đồ lót màu xanh luôn có một thế giới rộng lớn của những giấc mơ tình dục với ranh giới nhỏ. Màu xanh luôn là màu của các cô nàng lãng mạn. Nàng cũng yêu cầu sự lãng mạn ở đối phương, nàng muốn một chút cuồng nhiệt, đôi khi phải lãng mạn nhưng có lúc thì chỉ nhẹ nhàng. Những người phụ nữ này thường rất khó chiều chuộng.

– Nam giới thích phụ nữ trong đồ lót xanh thường có xu hướng thích những mơn trớn của thể xác, những nụ hôn ngọt ngào hay những cái vuốt ve khắp cơ thể. Họ muốn tận hưởng mọi cảm giác trước khi lâm trận thật sự

7. Đồ lót tím

do-lot-tim

– Phụ nữ: Các cô gái yêu màu tím luôn mang trong mình một lý trí mạnh mẽ. Đối lập với vẻ ngoài hơi lạnh lùng là một cô gái tốt bụng, rất đa cảm, dễ mềm lòng. Và đặc biệt, những cô nàng màu tím rất thích những gì truyền thống và là mẫu người phụ nữ yêu bằng tai.

-Nam giới thích phụ nữ trong đồ lót tím có xu hướng nhẹ nhàng, tình cảm và tất nhiên chàng cũng thích những gì truyền thống


Leave a Reply