Những điều bạn cần biết về bộ phận sinh dục nam

Khi nói đến tình dục, phụ nữ và nam giới đều giống nhau hơn so với họ là khác nhau. Trong nhiều cách, ví dụ, não bộ có thể được cho là cơ quan sinh dục quan trọng nhất. Não kiểm soát phản ứng tình dục, giải phóng các hormone giới tính, và nó là nơi mà tất cả các tưởng tượng tình dục, và bản sắc tình dục sống. Cùng phòng khám phụ khoa ở tphcm tìm hiểu về cơ quan sinh dục nam.

Các bộ phận tình dục bên ngoài của đàn ông là gì?
 • Dương vật: Dương vật là cơ quan sinh sản và tình dục của một người đàn ông. Nó được hình thành ba cột của mô xốp – các spongiosum corpus và hai corpora cavernosa – đó đầy máu trong khi hưng phấn tình dục, gây ra sự cương cứng ( “cứng trên”). Dương vật kéo dài từ phần dưới của bụng. Nó được tạo thành một trục và một qui đầu (còn được gọi là người đứng đầu) và rất nhạy cảm khi chạm vào. Niệu đạo Một người đàn ông được kèm theo trong dương vật của mình. Nó mang theo nước tiểu, trước khi xuất tinh, tinh dịch ra khỏi cơ thể của mình.
 • Trục: Trục trông giống như một cái ống. Các trục của dương vật dài khoảng 1-3 inches khi mềm. Trong sự cương cứng, trục mở rộng thường tiếp cận 4-6 inches.
 • Qui đầu: Các qui đầu là một phần mềm và rất nhạy cảm của dương vật, nằm ở đỉnh của nó.
 • Khai mạc niệu đạo: Việc mở của niệu đạo nằm ở đầu dương vật. Đây là nơi mà trước khi xuất tinh, tinh dịch và nước tiểu ra khỏi cơ thể.
 • Bao quy đầu: Của bao quy đầu là một ống thu vào da bao phủ và bảo vệ đầu (đầu dương vật). Một số đàn ông có bao quy đầu của họ loại bỏ bằng cách cắt bao quy đầu trong giai đoạn trứng nước. Một số lựa chọn để cắt bao quy sau này trong cuộc sống.
 • Hãm: Việc hãm là nơi bao quy đầu dính vào mặt dưới của dương vật ngay dưới qui đầu. Thông thường, một phần của nó còn lại sau khi cắt bao quy đầu.
 • Bìu: Bìu là một túi da chia thành hai phần, bao quanh cơ quan sinh sản – tinh hoàn.

Các bộ phận sinh dục bên trong của đàn ông là gì?
 • Tinh hoàn là hai tuyến bóng giống như bên trong bìu sản xuất tinh trùng và kích thích tố, bao gồm testosterone. Cũng được gọi là tinh hoàn, tinh hoàn rất nhạy cảm khi chạm vào.
 • Mào tinh: Các mào tinh hoàn là ống trong đó tinh trùng trưởng thành. Một dẫn mào tinh hoàn từ mỗi tinh hoàn cho mỗi ống dẫn tinh. Nó lưu trữ tinh trùng trước khi xuất tinh. Nó được cuộn chặt trên đầu và phía sau mỗi tinh hoàn.
 • Cremaster: Các cơ tự động mang đến tinh hoàn gần gũi hơn với cơ thể khi nhiệt độ càng lạnh hoặc khi mặt trước hoặc mặt trong của đùi được kích thích. Các phản ứng tự động của cơ cremaster được gọi là phản xạ cremaster. (Nếu chỉ có một đùi được kích thích, chỉ có tinh hoàn gần đùi kích thích được nâng cao.)
 • Ống dẫn tinh: Một ống dẫn tinh là một chặng đường dài, hẹp ống mang tinh trùng từ mào tinh hoàn đến túi tinh trong xuất tinh. Có hai của họ – một kết nối với nhau mào tinh hoàn.
 • Tuyến tiền liệt Gland: Tuyến tiền liệt tạo ra một chất lỏng giúp di chuyển tinh trùng qua đường sinh sản của nam giới. Tuyến tiền liệt có kích thước của một quả óc chó hoặc quả bóng golf. Tuyến tiền liệt là nhạy cảm với áp lực và khi chạm vào – “. Nam G-spot”
 • Cowper của các tuyến: Tuyến Cowper Các nhân là bên dưới các tuyến tiền liệt và gắn vào niệu đạo. Họ sản xuất một chất lỏng – trước khi xuất tinh hoặc trước kiêm – chuẩn bị cho niệu đạo cho xuất tinh. Trước khi xuất tinh làm giảm ma sát trong niệu đạo, làm cho nó dễ dàng hơn cho tinh dịch đi qua. Tuyến Cowper cũng được gọi là tuyến bulbourethral.
 • Tinh túi tinh: túi tinh là hai bộ phận nhỏ sản xuất tinh dịch. Các túi tinh nằm bên dưới bàng quang.
 • Niệu đạo: của niệu đạo là ống dẫn đổ vào bàng quang và nước tiểu, trước khi xuất tinh, tinh dịch và khai mạc niệu đạo.

Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể. Nó mang một mạng lưới các dây thần kinh nhạy cảm cao hơn tất cả các cơ quan của chúng tôi, do đó, bất kỳ một phần cơ thể có thể được kích thích để kích thích tình dục. Bằng cách này, quá, da của chúng ta là cơ quan tình dục lớn nhất của chúng tôi. Đây cũng là chỉ đúng đối với những người đàn ông như nó là dành cho phụ nữ. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập http://sanphukhoahcm.com/

Bất cứ phần nào của cơ thể nhạy cảm với cảm ứng gợi cảm – có hay không nó là một phần của giải phẫu quan hệ tình dục của chúng tôi – được gọi là một “. Vùng nhạy cảm” Đối với cả phụ nữ và nam giới, điều này có thể bao gồm ngực và núm vú, hậu môn của chúng tôi, lưng của cổ của chúng tôi, đôi môi của chúng tôi, miệng và lưỡi của chúng ta, các smalls của lưng, ngón tay và ngón chân của chúng tôi, trong lòng bàn tay của chúng tôi, lòng bàn chân, các thùy tai của chúng tôi, bên trong đùi của chúng tôi, vv Một số trong số này thể có khu erogenous đối với nhiều người trong chúng ta.

Leave a Reply