Những điều cần biết trước khi tuyển hướng dẫn viên thể dục

Kết thúc một mối quan hệ với huấn luyện viên cá nhân của bạn cũng không ngoại lệ. Có thể đến một thời gian khi bạn đã học được những điều cơ bản và cảm thấy thoải mái đi ra ngoài một mình, hoặc bạn có thể cảm thấy thất vọng với một thiếu kết quả từ thời điểm đó – và tiền bạc – bạn đã đầu tư. huấn luyện viên cá nhân tồn tại để giúp khách hàng của họ trở nên hiểu biết về cơ thể của họ, giúp họ vượt qua cao nguyên chất và tinh thần. Tuy nhiên, theo phòng khám phụ khoa hcm, trong một ngành công nghiệp mà phần lớn là không được kiểm soát, nó là vào bạn để chắc chắn rằng bạn thuê một cũng đủ điều kiện chuyên nghiệp, và lắng nghe bản năng của mình khi mối quan hệ có vẻ xấu đi. Hãy đọc sách cho năm lý do tại sao nó có thể là thời gian để cháy huấn luyện viên cá nhân của bạn.

1. Trainer của bạn là Out of Shape

Hãy nhìn xung quanh phòng tập thể dục của bạn và bạn có thể nhận thấy một xu hướng thú vị. Thông thường, người ta có xu hướng nhìn như huấn luyện viên của họ. Bạn chắc chắn sẽ thấy khách hàng và huấn luyện viên người tương tự về giới tính, tuổi tác, phong cách ăn mặc, thậm chí màu tóc. Nếu mục tiêu cá nhân của bạn bao gồm mất chất béo, xây dựng cơ bắp, hoặc cải thiện thể dục chung của bạn, bạn không cần phải làm việc với một huấn luyện viên người không thể hiện những phẩm chất themself. Cơ thể của người huấn luyện là thẻ gọi điện thoại của họ. Nó là bằng chứng rằng phương pháp của họ làm việc, và rằng lối sống của họ có thể phục vụ như là một ảnh hưởng tích cực trong đào tạo của bạn.

2. Họ không tốt nghiệp từ trường

Một huấn luyện viên cá nhân có trình độ tốt đã nhận được nhiều chứng chỉ từ các môn thể thao được công nhận trên toàn quốc và các viện thể dục. Họ đã tìm ra cơ hội để tiếp tục giáo dục của họ, và đã phát triển một thị trường ngách mà họ phục vụ. Họ tự xem mình là một doanh nghiệp chịu trách nhiệm về sức khỏe thể chất của bạn, và có một chính sách bảo hiểm tại chỗ trong trường hợp chấn thương hoặc tình huống mà được ra khỏi bàn tay. Ngăn chặn bất kỳ đào tạo hơn nữa nếu bạn không được yêu cầu điền vào một Par-Q, Par-Med X, hoặc Par-Med X cho hình thức mang thai trước khi đào tạo, hoặc nếu huấn luyện viên của bạn không được công nhận và được bảo hiểm.

3. Ám nhẫn của họ là Louder Than Interval Timer của bạn

Đã bao giờ bạn đã làm gián đoạn hội thoại văn bản của huấn luyện viên của bạn để hỏi những gì bài tập tiếp theo của bạn nên được? Trong phiên giao dịch của bạn, nên tập trung vào bạn. Mỗi chuyển động tính, và nó là không thể cung cấp cho bạn sự chú ý của bạn xứng đáng trong khi huấn luyện của bạn cập nhật Twitter của họ. Một sự thiếu tập trung trong phòng tập thể dục cũng có thể biến thành một không có khả năng quản lý bản thân là một doanh nghiệp nhỏ. Bạn không nên chịu đựng một huấn luyện viên người thường xuyên xuất hiện muộn, bỏ lỡ các cuộc hẹn hoàn toàn, hoặc không thể theo dõi lịch trình thanh toán.

Xem thêm: http://beautifulvn.com/cach-dieu-tri-toc-dau-hieu-qua-bat-ngo-voi-nguyen-lieu-don-gian/

4. Họ chưa từng thấy của Shake Trọng lượng

Có rất nhiều sự quảng cáo trong ngành công nghiệp thể dục về việc bổ sung mới nhất hoặc một phần của thiết bị được “đảm bảo” để giúp bạn giảm cân, xây dựng cơ bắp và có được hình dạng trong thời gian ngắn nhất, với số tiền ít nhất của nỗ lực. Thể hình tiếp thị, của thiên nhiên, dường như để thách thức logic, và nó là đến chuyên môn thể dục của bạn để ở hiện tại với các xu hướng mới nhất và nghiên cứu trong phòng tập thể dục và dinh dưỡng để tách tốt từ xấu xí. Khi thay đổi ngành công nghiệp, do đó, các công cụ có sẵn để giúp tiến bộ đào tạo của bạn. Nếu huấn luyện của bạn dường như bị mắc kẹt trong một cái hộp và phương pháp của họ là lỗi thời, nó có thể là thời gian để di chuyển trên.

5. Bạn đã gia tăng liều lượng của bạn of Pain Medication

Tập thể dục với hình thức thích hợp là điều cần thiết để nhìn thấy những lợi ích tốt nhất từ tất cả các công việc khó khăn của bạn. Chưa kể, hình thức thích hợp bảo vệ bạn từ bất kỳ thương tích đó sẽ thiết lập lại tiến bộ của bạn và để bạn có nhu cầu bạn đã bao giờ cố gắng mà bước lên bằng một lunge ngược lại. Theo địa chỉ khám phụ khoa, huấn luyện viên của bạn nên được theo dõi hình thức của bạn mọi lúc, huấn luyện bạn vào đúng kỹ thuật và sửa chữa các mô hình chuyển động mà có thể đặt bạn vào nguy cơ. Đau nhức ở đầu gối của bạn và lưng là những dấu hiệu đầu tiên mà bạn đang tập thể dục với hình thức nghèo – một cái gì đó huấn luyện của bạn sẽ có thể phát hiện và chính xác. Một số cơ bắp đau nhức là bình thường, nhưng phần đau nhức – đặc biệt là ở hai đầu gối và lưng dưới – không phải là.

Leave a Reply