Những phương pháp làm trắng và sáng răng

Ngày càng có nhiều người trả tiền cho răng sáng hơn, trắng hơn. Nhưng răng làm trắng có làm việc và nó an toàn không? Đây là những câu trả lời cho những câu hỏi phổ biến về cách điều trị.


Răng là gì?

Răng làm trắng bao gồm tẩy răng để làm cho chúng nhẹ hơn. Tẩy trắng răng không thể làm cho răng của bạn rực rỡ màu trắng, nhưng nó có thể làm sáng màu sắc hiện có bằng nhiều sắc thái.


Ai có thể thực hiện làm trắng răng?

Làm trắng răng là một hình thức nha khoa và chỉ được thực hiện bởi một nha sĩ hoặc một chuyên gia nha khoa được điều chỉnh khác, chẳng hạn như nha sĩ vệ sinh răng miệng hoặc nha sĩ trị liệu nha khoa, theo toa nha sĩ. Một số thẩm mỹ làm trắng răng, nhưng điều này là bất hợp pháp nếu không có nha sĩ chuyên nghiệp hiện nay, và nó có thể đặt sức khỏe răng miệng của bạn có nguy cơ. Bạn cũng có thể mua các bộ dụng cụ làm trắng DIY gia đình tại các phòng khám nam khoa ở tphcm nhưng cũng có thể mang rủi ro.

Điều gì xảy ra trong quá trình làm trắng răng tại nha sĩ?

Nếu bạn có tẩy trắng răng, bạn sẽ cần thực hiện vài lần viếng thăm nha khoa trong một vài tháng. Nha sĩ sẽ tạo ấn tượng về răng của bạn để làm một dụng cụ bảo vệ hàm và sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nó với một chất tẩy trắng. Sau đó, sử dụng dụng cụ bảo vệ miệng của bạn ở nhà, bạn thường xuyên sử dụng gel trong một thời gian nhất định trong vòng từ hai đến bốn tuần. Một số gel làm trắng có thể được để lại trên tám giờ một lần, làm rút ngắn thời gian điều trị đến một tuần.

Một loại khác của hệ thống làm trắng răng mà nha sĩ có thể cung cấp được gọi là laser tẩy trắng răng, mà còn được gọi là làm trắng quyền lực. Đây là nơi một sản phẩm tẩy trắng được sơn lên răng của bạn và sau đó một ánh sáng hoặc laser chiếu vào chúng để kích hoạt làm trắng. Laser làm trắng mất khoảng một giờ.


Nha sĩ có thể làm trắng răng không?

Có, miễn là họ được đăng ký với Hội đồng Nha khoa Tổng quát . Các nhà trị liệu nha khoa được đăng ký và nha sĩ vệ sinh răng miệng cũng có thể tiến hành làm trắng răng theo toa của nha sĩ. Để tìm hiểu xem chuyên gia nha khoa có đăng ký với GDC hay không, bạn có thể kiểm tra trực tuyến tại các phòng khám nam khoa hoặc gọi số 0207 167 6000.

Còn về nhà bộ tài liệu và thẩm mỹ viện cho răng trắng ?

Chỉ đến chuyên gia nha khoa đã đăng ký để làm trắng răng vì làm trắng răng bởi những người không đủ điều kiện, ví dụ trong các thẩm mỹ viện, là bất hợp pháp. Bộ dụng cụ nhà cũng có rủi ro.


Rủi ro của bộ dụng cụ nhà và răng làm trắng răng là gì?

Một số bộ dụng cụ nhà không chứa đủ các sản phẩm làm trắng có hiệu quả. Nhìn chung, nếu chuyên gia nha khoa không làm trắng, dụng cụ bảo vệ miệng có thể không phù hợp để một số gel tẩy trắng có thể rò rỉ ra lợi và vào miệng của bạn, gây phồng rộp và nhạy cảm. Trường hợp làm trắng răng được thực hiện tại thẩm mỹ viện của nhân viên mà không được đào tạo hoặc bằng cấp nha khoa thì nó không chỉ mang lại nguy cơ cho sức khoẻ răng miệng của bạn mà còn là bất hợp pháp.


Bạn có thể có răng trắng trên NHS không?

Bạn chỉ có thể có răng trắng trên NHS nếu có một lý do y tế cho nó. Ví dụ, điều này có thể làm sáng răng bị đổi màu vì dây thần kinh đã chết. Nếu không, việc làm trắng răng của nha sĩ hoặc chuyên gia nha khoa khác chỉ có thể được thực hiện riêng vì nó được coi là một điều trị thẩm mỹ. Chi phí thay đổi và, như một quy luật chung, tẩy trắng răng bằng laser sẽ đắt hơn tẩy trắng chuyên nghiệp.

Làm thế nào để bạn đi về việc làm trắng răng?

Nha sĩ sẽ tư vấn cho bạn liệu việc làm trắng có phù hợp với bạn hay không. Có thể răng tẩy trắng răng không thích hợp, ví dụ như bạn bị bệnh nướu răng hoặc vương miện.

Xem thêm tại: http://beautifulvn.com/phong-kham-nam-khoa-uy-tin-nhat-tai-tp-ho-chi-minh/

Tôi nên hỏi những gì các nha sĩ trước khi đi tiếp?

Đừng ngại đặt câu hỏi đơn giản về các loại phương pháp làm trắng có sẵn, kết quả bạn mong đợi và liệu công việc có được đảm bảo trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, hãy hỏi họ xem những gì họ coi là những rủi ro trong trường hợp cụ thể của bạn, ví dụ như tăng độ nhạy của răng. Cố gắng nói chuyện với những người khác đã được điều trị tương tự hoặc đến thăm một nha sĩ khác để có ý kiến thứ hai cho đến khi bạn cảm thấy tự tin. Luôn luôn yêu cầu một kế hoạch điều trị bằng văn bản và ước tính giá trước khi đi tiếp.

Răng có làm trắng vĩnh viễn?

Không, việc tẩy trắng răng không phải là vĩnh viễn. Nó có thể kéo dài từ một vài tháng đến ba năm, nhưng điều này thay đổi từ người sang người. Nói chung, hiệu quả tẩy trắng răng sẽ không kéo dài lâu nếu bạn hút thuốc hoặc uống rượu vang đỏ, trà hoặc cà phê, tất cả có thể làm vết bẩn răng của bạn.


Liệu răng có làm trắng răng giả không?

Không. Làm trắng răng sẽ không làm việc trên răng giả, vương miện, chất trám hoặc mặt nạ.


Nguy cơ của việc làm trắng răng là gì?

Theo phong kham nam khoa, không có vấn đề điều trị bạn sử dụng, có một cơ hội lợi của bạn có thể nhạy cảm với các chất được sử dụng trong làm trắng răng, đặc biệt là nếu bạn đã có răng nhạy cảm. Cũng có khả năng bị phỏng do nướu và một số bộ dụng cụ tẩy trắng răng được sử dụng ở nhà có thể gây hại cho men răng.

Leave a Reply