Phương pháp điều trị viêm bao quy đầu cho nam giới

Nếu bạn hoặc con bạn bị balanitis, việc điều trị được đề nghị sẽ phụ thuộc vào những gì đang gây ra tình trạng này. Trong mọi trường hợp, bạn nên giữ cho dương vật của bạn sạch sẽ bằng cách rửa với nước ấm một lần một ngày. Bạn cũng nên cố gắng tránh các chất kích thích tiềm năng, chẳng hạn như xà phòng, tắm bong bóng và khăn lau em bé. Bạn có thể tìm thấy nó hữu ích để sử dụng một chất làm mềm như là một thay thế xà phòng. Hoặc bạn có thể đến các địa chỉ khám phụ khoa để chữa trị cho con bạn.

Điều trị tại chỗ

Nếu balanitis của bạn là kết quả của sự kích thích da và không bị nhiễm trùng, bạn sẽ thường xuyên được quy định một corticosteroid tại chỗ (kem steroid hoặc thuốc mỡ). Áp dụng kem vào phần đầu của dương vật của bạn mỗi ngày một lần cho đến khi các triệu chứng đã biến mất. Không sử dụng thuốc cho hơn 14 ngày liên tiếp vì điều này có thể dẫn đến tác dụng phụ, chẳng hạn như mỏng da.

thuốc kháng nấm. Nếu balanitis của bạn là kết quả của một nhiễm trùng nấm, bạn sẽ được quy định hoặc là một loại kem chống nấm để sử dụng nhiều lần một ngày trong ít nhất hai tuần, hoặc một liều duy nhất của uống thuốc kháng nấm (viên nén hoặc viên nang) fluconazole .

Tác dụng phụ của các loại kem chống nấm có thể bao gồm phát ban,ngứa và sưng. Những loại kem này cũng có thể gây thiệt hại cao subao cao su , vì vậy bạn nên sử dụng một hình thức khác của pháp tránh thai ít nhất là năm ngày sau khi dừng điều trị. Fluconazole không được các phong kham phu khoa o tphcm khuyến cáo cho trẻ em dưới 16 tuổi. Nó cũng có thể gây ra tác dụng phụ, bao gồm buồn nôn, nôn, đầy hơi, tiêu chảy , và bụng (bụng) đau . Nếu các triệu chứng này đặc biệt khó chịu, bạn có thể quy định một corticosteroid tại chỗ để sử dụng là tốt.

Thuốc kháng sinh

Nếu bị nhiễm vi khuẩn là nguyên nhân của balanitis của bạn, bạn sẽ được quy định một khóa học bảy ngày của một miệng kháng sinh (viên nén hoặc viên nang kháng sinh), chẳng hạn như flucloxacillin hoặcmetronidazole . Tác dụng phụ thường gặp của các loại thuốc kháng sinh bao gồm phát ban, buồn nôn, nôn mửa và tiêu chảy. Một lần nữa, nếu các triệu chứng của bạn là đặc biệt khó khăn, bạn cũng có thể được quy định một corticosteroid tại chỗ.

 

Tiếp tục điều trị

Các phương pháp điều trị được liệt kê ở trên sẽ bắt đầu làm việc trong vòng bảy ngày. Liên lạc với bác sĩ tại các phòng khám phụ khoa tphcm nếu các triệu chứng của bạn không bắt đầu cải thiện theo thời gian này bởi vì bạn có thể yêu cầu điều trị thay thế và bạn có thể cần đến một chuyên gia. Trong trường hợp hiếm hoi, nếu bạn có hẹp bao quy đầu (một bao quy đầu hẹp) và bạn có tập lặp lại balanitis, bạn có thể được tư vấn để có một phần cắt bao quy đầu (nơi một số cắt bao quy đầu).

Tôi có thể có quan hệ tình dục trong khi điều trị?

Nếu balanitis không được gây ra do nhiễm trùng, nó thường là tốt đẹp để có quan hệ tình dục trước khi điều trị kết thúc. Tuy nhiên, bạn có thể muốn tránh quan hệ tình dục cho đến khi các triệu chứng của bạn cải thiện bởi vì bạn có thể tìm thấy nó đau đớn. Bạn nên tránh quan hệ tình dục trong khi điều trị nếu balanitis của bạn được gây ra bởi một STI hoặc tưa miệng, bởi vì có một nguy cơ truyền bệnh trên. GP hoặc chuyên gia của bạn có thể tư vấn cho bạn về điều này.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều tại: http://beautifulvn.com/

Leave a Reply