Sự thật về việc phim khiêu dâm ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục

Một thông tin nghiên cứu được cho rằng khiêu dâm là gây nghiện, mà nó thúc đẩy sự lãnh cảm với phụ nữ và bạo lực tình dục, mà nó dẫn đến quan hệ tình dục không lành mạnh và dẫn đến rối loạn chức năng cương dương và phá hủy mối quan hệ.

Đây chỉ là một trong nhiều lý do các tổ chức y tế chính thức tuyên bố khiêu dâm là một “cuộc khủng hoảng y tế công cộng.” Có thật khiêu dâm thực sự là một kẻ thù phá hoại như vậy. Thật khó để đi đến kết luận này khi bạn chưa thực sự nhìn vào những kết quả nghiên cứu khoa học. Dưới đây là năm sự kiện khoa học rằng thách thức các quan điểm cho rằng khiêu dâm là mấu chốt của sự lãnh đạm tình dục ở nam giới.

Khiêu dâm không gây nghiện.

Nghiên cứu khoa học thần kinh đã cho thấy rằng những gì diễn ra bên trong não của cái gọi là “nghiện khiêu dâm” không phải là tất cả những gì bạn có thể thấy từ những người thật sự có một chứng nghiện. Tất nhiên, cũng không thể phủ nhận điều này ở một số người thực sự có vấn đề điều tiết khiêu dâm. Nó chỉ là vấn đề của họ dường như không thể “gây nghiện” như, ma túy hoặc chất cồn trong.

Xem phim khiêu dâm liên quan đến lãnh cảm với phụ nữ và bạo lực tình dục.

Một người Canada gần đây nghiên cứu sử dụng một tập dữ liệu đại diện quốc gia lớn cho thấy những người xem phim người lớn trong năm qua đã ủng hộ mạnh mẽ hơn của bình đẳng giới hơn so với những người không xem bất kỳ bộ phim như vậy. Ngoài ra, khác nghiên cứu đã tìm thấy rằng, thay vì tăng tỷ lệ hiếp dâm và tấn công tình dục, những người xem phim khiêu dâm có liên quan đến bạo lực tình dục ít hơn. Những người xem phim sex nhiều hơn không nhất thiết phải có quan hệ tình dục mạnh bạo hơn. Gần đây nghiên cứu từ Đức đã phát hiện ra rằng người hay thường xuyên xem phim khiêu dâm hay có thói quen sử dụng bao cao su so với những người ít hoặc không xem phim khiêu dâm.

Người xem phim khiêu dâm không nhất thiết phải có đối tác tình dục.

Thường thì khi những người xem phim khiêu dâm họ có tự tưởng thích một mình hơn là có đối tác tình duc. Để chứng minh cho việc này các nghiên cứu ở Mỹ cho ra các thí nghiệm  người đang xem phim khiêu dâm và người không xem phim khiêu dâm. Kết quả cho thấy trong não của người đang xem phim khiêu dâm thường có xu hướng không thích bị người khác làm phiền.

Người xem phim khiêu dâm không chắc chắn có vấn đề về dương vật.

Hai nghiên cứu gần đây đã thách thức các khái niệm về “rối loạn chức năng cương dương do phim khiêu dâm gây ra.” Nghiên cứu cho thấy những người đàn ông thường xuyên xem phim khiêu dâm ít có khả năng trong việc khó khăn cương dương hơn so với những người đàn ông xem ít khiêu dâm. Đàn ông cũng không dễ dàng lăng nhăng hay hay bị phản ứng mạnh với các kích thích tình dục sau khi xem rất nhiều phim sex.

Khiêu dâm có thể thực sự tốt cho mối quan hệ của bạn.

Gần đây nghiên cứu đã tìm thấy rằng những cặp vợ chồng xem phim sex với nhau có đời sống tình dục hài lòng hơn những người không xem video XXX. Tại sao? Vì đây có thể là vì khiêu dâm là một cách dễ dàng để thêm những phần mới lạ và hứng thú vào đời sống tình dục của bạn. Tuy nhiên những điều này không có nghĩa là khiêu dâm là hoàn toàn vô hại đối với tất cả mọi người. Có một điều bạn nên biết: tóm tắt này của nghiên cứu không có nghĩa là để đề nghị khiêu dâm mà bỏ qua các vấn đề xảy ra với nó.

Một số loại người xem một số loại khiêu dâm rất có thể gặp các tác dụng tiêu cực.

Theo một nghiên cứu gần đây những người thường xuyên xem phim khiêu dâm sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý. Một nghiên cứu tìm thấy rằng các sinh viên đại học về mặt đạo đức không chấp thuận phim khiêu dâm có nhiều khả năng để cảm thấy đau khổ và buồn bã về việc xem phim khiêu dâm của mình.

Nói cách khác, mặc dù là khiêu dâm không liên quan đến kết quả tiêu cực tổng thể, có những yếu tố nhất định của người dân cho người mà nó có thể được nghiên cứu vấn đề, và nhiều hơn nữa là cần thiết để giúp làm sáng tỏ cho ai và trong hoàn cảnh nào là khiêu dâm liên quan đến sức khỏe con người

Xem thêm: Tình dục và cuộc sống , Tin tức làm đẹp

No Responses

Leave a Reply