Xét nghiệm thai cần thiết trong quá trình mang thai

Nhiều phụ nữ muốn có con. Và họ muốn có con khi họ đã sẵn sàng và khả năng tốt nhất để chăm sóc cho họ. Nhưng hàng triệu phụ nữ phải đối mặt với thai ngoài kế hoạch hàng năm. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể mang thai, bước đầu tiên là để có một thử nghiệm mang thai . Phụ nữ có thai xét nghiệm cho thấy họ đang mang thai thường đi đến một nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe tại http://sanphukhoahcm.com/ để có kết quả xác nhận.

Nếu bạn đang mang thai, bạn có ba tùy chọn để suy nghĩ về – phá thai , nuôi con nuôi , và nuôi dạy con cái . Đọc và tìm hiểu về mỗi một người sẽ giúp bạn có được sự thật và có thể giúp bạn quyết định. Nó cũng có thể giúp đỡ để cân nhắc lợi ích và rủi ro của mỗi người. Hãy nghĩ về những lợi ích và rủi ro là quan trọng nhất đối với bạn. Chỉ có bạn mới có thể quyết định những gì phù hợp với bạn. Nhưng phụ nữ thường tìm thấy nó hữu ích để trao đổi kỹ với người khác. Bạn có thể chọn để nói chuyện với đối tác của bạn hoặc một thành viên gia đình đáng tin cậy hoặc bạn bè. Chọn một người nào đó bạn nghĩ rằng sẽ được hỗ trợ. Điều quan trọng là phải nhớ rằng bạn có thể quyết định những người là một phần của quá trình ra quyết định của bạn.

Phòng kế hoạch hóa gia đình, giống như địa phương của hoặc phòng khám phụ khoa tphcm , đã được huấn luyện đặc biệt nhân viên có thể nói chuyện với bạn về tất cả các lựa chọn của bạn. Nhưng hãy cẩn thận của cái gọi là ” trung tâm cuộc khủng hoảng mang thai “. Đây là phòng khám giả chạy bởi người là chống phá thai. Họ thường không cung cấp cho phụ nữ tất cả các lựa chọn của họ. Họ có một lịch sử của dọa phụ nữ vào không phá thai. Tuyệt đối không nên áp lực cho bạn hoặc lừa bạn đưa ra quyết định bạn không thấy thoải mái. Nó có thể là quan trọng để dành thời gian và suy nghĩ cẩn thận về quyết định của bạn. Nhưng bạn có thể không muốn chờ đợi quá lâu. Cho dù bạn chọn thông qua hoặc để trở thành cha mẹ, nếu bạn có kế hoạch để tiếp tục mang thai, bạn nên bắt đầu chăm sóc trước khi sinh càng sớm càng tốt. Và nếu bạn đang xem xét việc phá thai, bạn nên biết rằng phá thai là rất an toàn, nhưng các nguy cơ tăng còn là thai đi về.

Hàng triệu phụ nữ phải đối mặt với thai ngoài kế hoạch hàng năm. Nếu bạn đang quyết định phải làm gì về việc có thai ngoài ý muốn, bạn có rất nhiều suy nghĩ về. Bạn có ba tùy chọn – phá thai, nuôi con nuôi, và nuôi dạy con cái . Cho dù bạn đang suy nghĩ về việc có phá thai, bạn đang giúp đỡ một người phụ nữ quyết định phá thai là phù hợp cho mình, hoặc bạn chỉ tò mò về phá thai, bạn có thể có nhiều câu hỏi. Hãy cùng xem xét việc mang thai và những điều cần biết khi bạn quyết định mang thai hoặc phá thai. Xem thêm những điều cần biết về khám siêu âm thai các mẹ bầu nên tham khảo.

Leave a Reply